Menu

“5 phút” biến hóa không gian nhà các bạn trở thành sạch đẹp, tinh tế

Cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn khiến bạn không dành nhiều thời gian chăm lo cho ngôi nhà nhỏ của mình. Đồ đạc thường dễ bị thay đổi làm ngôi nhà lộn xộn và mất nhiều thời gian tìm. Hiểu được điều đó taxi tải Moving House sẽ chia sẻ cho các bạn cách bố trí vật dụng cực nhanh để không gian nhà các bạn luôn ngăn nắp và tinh tế.

Bố trí vị trí để giày dép hợp lý

Tùy thuộc khối lượng giày dép nhà của bạn để chọn lựa dùng giá, kệ hay tủ đựng cho phù hợp. Moving House khuyên các bạn nên đặt giá giày dép gần bên cạnh cửa ra vào để tiện cho việc sử dụng dép. Đừng quên công tác phân loại giày dép, mọi người có thể phân bổ giày dép dùng hàng ngày và không sử dụng để cất giữ riêng, việc này sẽ giúp đỡ các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm có thể giữ cho cho nhà cửa luôn gọn gàng, tinh tươm. Nếu có thể bạn nên tận dụng không gian trên cùng tủ để bỏ những đồ dùng cần thiết như chìa khóa, mũ nón… để giảm bớt không gian.

Sử dụng giá/kệ đựng sách, báo, tạp chí

Không gian phòng khách là nơi hoạt động chung cho mọi người, là đón khách cho nên việc giữ gìn cho không gian này gọn gàng tinh tươm sẽ rất quan trọng. Tuy nhiên, không gian này thường xuyên bị bày bừa bởi sách và các đồ vật linh tinh khiến mọi người vô cùng khó chịu. Moving House chia sẻ bạn hãy dùng các chiếc giá nhỏ để bố trí các loại sách, báo, tạp chí,… vào đó. Những chiếc kệ này bạn nên đặt ở vị trí ngay cạnh sofa hoặc một góc nhỏ để khi cần đọc bạn có thể tìm được ngay.

Sắp đặt đồ dùng phòng bếp hiện đại

Không gian nhà bếp là nơi có rất nhiều vật dụng nấu ăn và cũng là không gian bạn sử dụng thường ngày cho nên một không gian lộn xộn sẽ khiến mọi người chán nản, không có cảm hứng nấu nướng. Nên sắp đặt mọi thứ một cách thuận tiện và theo trình tự để không gian bếp nhà bạn luôn sạch sẽ. Các bạn hãy cố định chỗ để các đồ dùng làm bếp như: nồi niêu, xoong chảo,… và dụng cụ nấu ăn, những loại gia vị ở các khu vực quy định để mọi người dễ dàng tìm thấy đồ dùng. Sắp xếp tất cả theo quy củ sẽ làm cho không gian bếp nhà các bạn luôn luôn gọn gàng, tinh tươm.

Bày trí trong Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Chuyên Nghiệp phòng ngủ

Không gian phòng ngủ là địa điểm thư giãn sau một ngày dài đi làm và sẽ không thoải mái chút nào nếu không gian này bị lộn xộn. Theo kinh nghiệm của đơn vị chuyển nhà trọn gói Moving House bạn nên sắp xếp nội thất đơn giản, sáng màu để tạo phòng ngủ rộng rãi, mang lại không khí thư thái cho phòng ngủ. Nơi đựng áo quần cũng là nơi cần được sắp xếp ngăn nắp, và mọi người hãy phân quần áo để dễ dàng tìm chúng bằng bí quyết sử dụng những khung nhỏ bằng chất liệu vải để cất đồ đạc riêng biệt. Có thể tận dụng tối đa nơi việc tạo thêm một chiếc kệ nhỏ hoặc móc treo tường để những đồ dùng như khăn, mũ, thắt lưng….sẽ là một gợi ý rất tốtcho bạn đấy.

Sắp xếp những vật dụng phòng tắm gọn gàng

Không gian phòng tắm là vị trí rất ít người chú ý đến. Tuy nhiên theo bí quyết của đơn vị chuyển nhà trọn gói Moving House nếu phòng tắm gọn gàng cũng sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Các đồ dùng như khăn tắm, dụng cụ cá nhân,… nên được bố trí vào trong 1 tủ đựng nhỏ trong nhà tắm, việc này có thể giữ cho đồ dùng sạch sẽ, vừa tận dụng không gian. Bạn có thể sử dụng những túi nhỏ để bỏ các quần áo bẩn và tận dụng móc treo tường để bỏ khăn tắm, bông tắm,…. Kệ nhỏ đựng các loại dầu gội, dầu xả, sữa tắm… sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa sử dụng chúng một cách thuận tiện.

Với những bí quyết nhỏ mọi người đã hô biến không gian nhà trở nên gọn gàng dịch vụ chuyển nhà Moving House hy vọng những chia sẻ trên đây bổ ích với các bạn. Nếu bạn chuẩn bị chuyển về nhà mới nhưng lại rất bận rộn không có thời gian để dọn dẹp đồ đạc hãy đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Moving House.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.